KINH NGHIỆM DU LỊCH CUNG ĐƯỜNG MA THIÊN LÃNH TÂY NINH

TANIFOOD.COM.VN - Núi Bà Đen là địa danh rất quen thuộc với người dân miền Nam nói chung. Ở độ cao 986m, ngọn núi này được mệnh danh là "nóc nhà Nam Bộ", là biểu tượng cho vùng đất và con người Tây Ninh.


Đến đây, ngoài việc viếng quần thể Chùa Bà thì bạn cũng có thể rèn luyện thể lực với bộ môn leo núi vào cuối tuần.


Tuy nhiên, thông thường thì người ta chọn leo núi theo đường chùa Bà hoặc đường cột điện, còn chinh phục Núi Bà theo cung đường Ma Thiên Lãnh chỉ dành cho những ai yêu thích khám phá và có thể lực thực sự tốt.

Cung đường Ma Thiên Lãnh được xem là một trong những địa điểm du lịch Tây Ninh đặc biệt thú vị, nhất là đối với những người yêu "phượt". Cung đường nằm trong địa phận của quần thể núi Bà Đen – xã Thạnh Tân – tỉnh Tây Ninh.


Vì để chinh phục được Ma Thiên Lãnh, bạn sẽ mất từ 6-8 tiếng để leo tới đỉnh núi Bà Đen đối với những người có thể lực tốt, 12-14 tiếng đối với những người có thể lực yếu hơn một chút.
Nhưng dù có khó khăn, có những lúc thấm mệt, cung đường này vẫn có sức hút dữ dội đối với những bạn trẻ thích thử thách, thích chinh phục bản thân.

Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, bạn nên bỏ túi một số lưu ý và kinh nghiệm chinh phục cung đường Ma Thiên Lãnh dưới đây nhé!


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.