Nhà hàng hải sản Biển Đông 2 – Quán ăn ngon ở Tây Ninh


Nhà hàng hải sản Biển Đông 2 – Quán ăn ngon ở Tây Ninh

Ăn ở đâu khi du lịch Tây Ninh? Nhà hàng hải sản Biển Đông 2 – Địa chỉ nhà hàng, quán ăn ngon, nổi tiếng ở Tây Ninh là gợi ý tuyệt vời cho bạn, hứa hẹn mang đến cho thực khách những món ăn ngon, và cảm giác thoải mái nhất. Với thực đơn đa dạng, chủ yếu là các món ăn với hải sản như: Tôm, cua, cá biển,… giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích.
Hải sản ở nhà hàng đều là những nguyên liệu tươi sống, bạn có thể đến trực tiếp lựa chọn những loại hải sản vẫn đang bơi khỏe mạnh bơi trong bể kính và yêu cầu nhân viên ở đây chế biến thành món ăn.
Bên cạnh đó, nhà hàng với không gian rộng rãi, thoáng mát, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện với khách hàng, giúp tạo cảm giác thoải mái nhất đến cho các thực khách khi đến với nhà hàng.
Dịch vụ: Bên cạnh phòng ăn bình thường, thì ở nhà hàng Biển Đông còn có phòng Vip với máy điều hòa lạnh, rất thích hợp cho các bữa tiệc gia đình, ăn nhóm, tổ chức sinh nhật, party, liên hoan,…Nhưng do nhà hàng luôn đông khách, do vậy nếu bạn đi ăn vào những ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ thì nên gọi điện đặt bàn trước, tránh bị hết chỗ ngồi nhé.
  • Điện thoại: 0167.650.4424.
  • Địa chỉ: 686 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, TP. Tây Ninh (Gần Siêu Thị Siêu thị Co.opmart).
Được tạo bởi Blogger.